Liên Hệ Shop

+ 0933.151.137
+ 0394.099.690

solinowgroup@gmail.com
taikhoanchung277289@gmail.com

Câu Hỏi Thường Gặp!

Bạn chỉ cần bỏ sản phẩm vào giỏ và tiến hành thanh toán là đơn hàng đã được ghi nhận thành công.

Hoặc bạn gọi trực tiếp Hotline/Zalo: 0933.151.137 và đọc mã sản phẩm (WEB…) nằm trên tên sản phẩm để được Shop hỗ trợ ngay nhé! 

Hàng khi mua tại shop được kiểm tra nhé, được xem hàng khi nhận nhé. Tuy nhiên, shop luôn kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng đi nhằm tránh phát sinh không đáng có

Và để tiết kiệm thời gian giao nhận hàng của 2 bên thì bạn cứ nhận hàng bình thường và mọi vấn đề phát sinh về sau sẽ được shop giải quyết thoả đáng nhất.

Tất cả đơn hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng nên các bạn yên tâm, vô tình trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi thì được bảo hành đổi mới nhé. 

Bạn có thể đến trực tiếp để bảo hành hoặc bảo hành online qua đơn vị vận chuyển nhé. Shop chịu phí vận chuyển nếu sản phẩm bị lỗi về kỹ thuật như: hư hỏng, lỗi sản phẩm, không sạc được, không hoạt động…

Về phí ship: Đơn hàng được chuyển khoản thanh toán trước bằng Momo, Banking….sẽ được Shop hỗ trợ giao hàng Freeship Toàn Quốc.

Nếu bạn chọn Thanh toán khi nhận hàng (COD) thì phí dịch vụ giao hàng toàn quốc là 30k nhé.

Sau khi bạn đặt hàng thành công thì trạng thái đơn hàng sẽ được ghi là: “Cảm ơn bạn. Đơn hàng của bạn đã được nhận” và Bạn sẽ thấy 1 MÃ ĐƠN HÀNG gồm 4 Số Ví dụ: 5466

Tất cả đơn hàng đặt qua Web thì NV Shop sẽ chủ động liên hệ lại quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi gửi hàng đi.

Sản phẩm khi được bán trên sàn TMĐT thì phải chịu phí nhiều như: chiết khấu, quảng cáo, giảm giá, voucher..v.v.. nên khi Shop bán tại Web Bilaha sẽ giảm được các phí liên quan nên giá sẽ rẻ hơn các sàn thương mại điện tử.

Shop khuyến khích các bạn nên mua qua Web Bilaha sẽ được giá rẻ hơn nhé và chất lượng tương đương hoặc tốt hơn so với mua ở Sàn TMĐT.

được đặt mua cách đây vài giờ